Tin mới:
      Tìm kiếm  
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Văn bản pháp quy
Bản đồ trực tuyến
Thủ tục hành chính
Hỏi đáp pháp luật
Thông tin thị trường
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
 Danh bạ Weblinks   
 Tìm kiếm   
Google


 Tìm tất cả trên www

 tnmtkhanhhoa.gov.vn   Tiện ích trên site   
 Văn bản pháp quy   
 Lấy ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân   
Góp ý của bạn về hệ thống Một cửa

 Tuyệt vời
 Tốt
 Khá
 Trung bình
 Rất tồiKết quả
Những thăm dò khác

Bài trả lời: 1
Thảo luận: 0
 Thành viên có mặt   
 Khách: 004
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 004
 Hits 000706513
Hãy nộp hồ sơ điện tử
DỰ ÁN THẾ CHẤP
Thông tin Quỹ đất
Giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ
Công khai ngân sách
Kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo
Thông tin dự án đầu tư, mua sắm
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII)
Chống diễn biến hòa bình
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Tin tức » Môi trường
T.4, 18/07/18 
Lễ Mittinh hướng ứng “Tháng hành động vì môi trường” năm 2017.
19.06.2017 16:00

Xem hình
Đ/c Mai Xuân Hưng – Phó Giám đốc Sở TNMT phát biểu tại Lễ Mittinh

Ngày 10/6/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Thông tin – Liên lạc tổ chức Lễ Mittinh hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” năm 2017. Tham dự có Đ/c Mai Xuân Hưng – Phó Giám đốc Sở TNMT, đ/c Vũ Ngọc Huân – Phó Trưởng phòng Phòng TNMT thành phố Nha Trang, đ/c Đại tá Nguyễn Như Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thông tin liên lạc cùng 700 quần chúng nhân dân, cán bộ đoàn viên thuộc 02 Phường Vĩnh Hải và Vĩnh Hòa, Trường Đại học Thông tin liên lạc và Sở TNMT tỉnh Khánh Hòa.

Chủ đề của Ngày Môi trường thế giới năm nay đã được Ủy ban Liên hợp quốc chọn là "Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

Thiên nhiên là môi trường để con người sinh sống, học tập và phát triển toàn diện. không chỉ cải tạo thiên nhiên để phục vụ cuộc sống của mình, con người còn phụ thuộc rất nhiều vào thiên nhiên. Đó là mối quan hệ tương tác hữu cơ, gắn bó qua lại chặt chẽ với nhau.

Trong những năm gần đây, tỉnh Khánh Hòa đang có những bước phát triển nhanh chóng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng du lịch, dịch vụ, công nghiệp. Trên địa bàn tỉnh đã hình thành nhiều khu, cụm công nghiệp tập trung, nhiều khu đô thị được đầu tư mở rộng, đặc biệt là các khu du lịch – dịch vụ sinh thái phát triển mạnh. Tuy nhiên, sự tăng trưởng về kinh tế cũng kéo theo những nguy cơ làm cho môi trường bị ô nhiễm, tài nguyên thiên nhiên bị suy thoái và vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, ứng phó với biến đổi khí hậu ngày càng trở nên cấp bách, là thách thức đối với sự phát triển bền vững của chúng ta.

Các đại biều tham gia dự Lễ Mittinh

Phát biểu tại Lễ Mittinh, Đ/c Mai Xuân Hưng – Phó Giám đốc Sở TNMT kêu gọi các cấp chính quyền, các tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng và từng cá nhân trên địa bàn thành phố Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung: hãy tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống con người cũng như đối với phát triển kinh tế - xã hội. Mỗi chúng ta hãy tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường bằng nhiều cách làm và hành động khác nhau như trồng cây xanh, sử dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên, tham gia hưởng ứng các hoạt động thu gom và xử lý chất thải tại các khu vực công cộng; tuyên truyền, vận động gia đình và người dân xunh quanh về nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường và các hệ sinh thái…

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới là dịp để chúng ta khẳng định quyết tâm to lớn cùng cam kết trong việc bảo vệ môi trường, phát huy thế mạnh của thiên nhiên vào phát triển kinh tế, đồng thời bảo tồn và giữ gìn những giá trị to lớn mà thiên nhiên đã mang lại.

Một số hình ảnh tại Lễ Mittinh:

Đ/c Đại tá Nguyễn Như Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thông tin liên lạc phát biểu tại Lễ Mittinh

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Mittinh của Trường Đại học Thông tin – Liên lạc

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Mittinh của Sở TNMT.

Quần chúng tham gia Lễ Mittinh.

Đoàn viên thanh niên Sở TNMT ra quân dọn dẹp vệ sinh đoạn bờ biển từ Hòn Chồng đến Hòn Một thuộc địa bàn 02 phường Vĩnh Hải và Vĩnh Hòa.Phạm Nhung Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng ký nhận tin   
Email của bạn

Định dạng tin

Cải cách hành chính
Thủ tục hành chính
Bộ phận một cửa điện tử Sở, ngành, địa phương
Tra cứu hồ sơ một cửa
Hướng dẫn nộp hồ sơ điện tử trực tuyến mức độ 3
Thống kê
Kết quả giải quyết hồ sơ một cửa
Bản tin điện tử
Bản đồ Khánh Hòa
Tự độngTELEXVNITắt