Tin mới:
      Tìm kiếm  
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Văn bản pháp quy
Bản đồ trực tuyến
Thủ tục hành chính
Hỏi đáp pháp luật
Thông tin thị trường
Danh bạ Weblinks
Liên hệ
 Danh bạ Weblinks   
 Tìm kiếm   
Google


 Tìm tất cả trên www

 tnmtkhanhhoa.gov.vn   Tiện ích trên site   
 Văn bản pháp quy   
 Lấy ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân   
Lấy lý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân về dự thảo các văn bản

 Cho ý kiếnKết quả
Những thăm dò khác

Bài trả lời: 1
Thảo luận: 0
 Thành viên có mặt   
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 001
 Hits 000641308
Hãy nộp hồ sơ điện tử
DỰ ÁN THẾ CHẤP
Thông tin Quỹ đất
Giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ
Công khai ngân sách
Kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo
Thông tin dự án đầu tư, mua sắm
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII)
Chống diễn biến hòa bình
ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Tin tức » Tin hoạt động Huyện, Thị xã, Thành phố
T.7, 26/05/18 
Khối quản lý nhà nước cấp huyện, ngành tài nguyên và môi trường sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2017.
13.07.2017 09:55

Sáng ngày 5/7/2017, tại Hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh, Khối quản lý nhà nước cấp huyện ngành tài nguyên và môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Đức Dũng-Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh, Ông Nguyễn Duy Đức-Phó Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường-Thường trực HĐTĐ khen thưởng Sở. Về tham dự Hội nghị còn có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua của 8 đơn vị thành viên trong khối là các Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2017 ngành Tài nguyên và Môi trường

Với chức năng nhiệm vụ của các đơn vị trong khối là tham mưu giúp UBND cấp huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực: Đất đai, môi trường, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, biển và hải đảo. Hưởng ứng phong trào thi đua do UBND các huyện, thị xã, thành phố và Sở Tài nguyên và Môi trường phát động, trong 6 tháng đầu năm các đơn vị trong khối đã phấn đấu thi đua đạt nhiều kết quả tốt trên các lĩnh vực như: đã giải quyết 272/358 đơn thư khiếu nại, tranh chấp, phản ánh, kiến nghị đúng quy định của pháp luật, đạt 75,98% số đơn thư tiếp nhận; Trình UBND cấp huyện cấp được 828,99 ha/3.070,02 ha, đạt 27% so với kế hoạch; Thực hiện tốt công tác điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và xây dựng kế hoạch sử dụng đất năm 2017 cấp huyện; hoàn thành công tác thống kê năm 2016; tham mưu UBND cấp huyện ký ban hành 682 quyết định giao đất, 06 quyết định cho thuê đất, 652 quyết định chuyển mục đích sử dụng đất, 699 quyết định thu hồi đất cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân; các huyện: Khánh Vĩnh, Khánh Sơn và Diên Khánh đã tổ chức 5 đoàn kiểm tra liên ngành theo kế hoạch để kiểm tra công tác khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện đồng thời thường xuyên tổ chức kiểm tra đột xuất và phối hợp với các cơ quan đơn vị có liên quan, UBND cấp xã kiểm tra xử lý những vi phạm về hoạt động khoáng sản. Tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân hưởng ứng thực hiện: Ngày quốc tế đa dạng sinh học, hưởng ứng ngày môi trường thế giới, tuần lễ biển, hải đảo năm 2017…. ; thực hiện tốt công tác CCHC. Các nhiệm vụ về xây dựng Đảng, công đoàn, Đoàn thanh niên và xây dựng đơn vị vững mạnh đã được Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã, thành phố quan tâm thực hiện và đạt kết quả tốt.

Lê Đức Dũng-Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị ông Lê Đức Dũng-Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh đã biểu dương những kế quả đạt được của Khối trong 6 tháng đầu năm và đề nghị các đơn vị trong khối tiếp tục xây dựng kế hoạch cụ thể, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2017.

 Hoàng Linh (Theo Phòng TNMT Khánh Vĩnh) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Đăng ký nhận tin   
Email của bạn

Định dạng tin

Cải cách hành chính
Thủ tục hành chính
Bộ phận một cửa điện tử Sở, ngành, địa phương
Tra cứu hồ sơ một cửa
Hướng dẫn nộp hồ sơ điện tử trực tuyến mức độ 3
Thống kê
Kết quả giải quyết hồ sơ một cửa
Bản tin điện tử
Bản đồ Khánh Hòa
Tự độngTELEXVNITắt